Giới thiệu

NaraMart.net - Chuyên hàng Nhật
BoiLoi.vn - Chuyên kính bơi, đồ bơi, đồ lặn và phụ kiện xuất xứ từ thị trường nội địa Nhật Bản

Số 4, ngõ 63 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0944.011.835
Email: NaraMart.net@gmail.com

Nara Mart được chính thức thành lập sau chuyến đi du lịch của gia đình chúng tôi tới Nhật Bản. Chúng tôi đã đi thăm nhiều thành phố và tỉnh khác nhau tại Nhật Bản, nhưng Nara là nơi để lại nhiều ấn tượng nhất. Khi tới thăm Nara, chúng tôi dễ dàng nhận thấy nơi đây có nhiều điểm tương đồng văn hóa với Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi có cảm giác rất thân quen và gần gũi. Nara chính là thủ đô đầu tiên - kinh đô cổ kính nhất của Nhật Bản. Có thể nói Nara là mảnh đất thuộc về Đạo Phật nên bạn đi tới đâu cũng có thể thấy chùa và đền thờ. Ngoài ra, Nara có một loại bánh tên gọi là Mochi cũng làm từ gạo nếp và phải giã thành bột. Mochi của Nara rất nổi tiếng tại Nhật Bản vì cách làm ra chiếc bánh rất khác biệt. Nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn sẽ thấy Mochi rất giống với Bánh dày của Việt Nam. Sau khi trở về Việt Nam, chúng tôi đã quyết định mở cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng có xuất xứ từ thị trường nội địa Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm có chất lượng tốt nhât. Một trong những mặt hàng chủ đạo hiện nay của NaraMart.net là kính bơi, đồ bơi lặn và các phụ kiện bơi.

Hiện tại, NaraMart.net chuyên cung cấp các đồ bơi lặn của các thương hiệu nổi tiếng tại thị trường nội địa Nhật Bản như Tabata (View, Reef Tourer, Tusa Sport), Swans, Spalding, Arena, Speedo, AQA, Mizuno, Asics, POW Swim, AEON Topvalu, Adidas, Nike, H&M... Nếu bạn đến cửa hàng của NaraMart.net, chắn chắn bạn sẽ choáng ngớp vì mức độ đa dạng của các loại kính bơi, mũ bơi, đồ bơi, các thiết bị lặn và các loại phụ kiện bơi lặn khác nhau. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ ưng ý với sở thích và nhu cầu bơi lội của bạn. 

NaraMart.net hiểu rằng chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ tư vấn và thái độ phục vụ chu đáo là những yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự sống còn và phát triển cũng như sự hài lòng và thoải mái của khách hàng. Đến với NaraMart.net, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt của chúng tôi so với tất cả những nơi khác bạn từng trải nghiệm. 

Cuối cùng, cám ơn các bạn đã ghé thăm NaraMart.net và sử dụng các đồ bơi lội và bơi lặn của www.BoiLoi.vn. Chúc các bạn có những trải nghiệm không thể quên khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.